Home / DỊCH VỤ ONE-TO-ONE

DỊCH VỤ ONE-TO-ONE

Nhằm đáp ứng nhu cầu học gia sư Tiếng Anh trực tiếp với giáo viên nước ngoài, The Đông Tây đã xây dựng chương trình học One to One – Một thầy một trò với phương châm “Focus Goal” – (Tập trung và đạt đến mục tiêu của bạn). Với One to One, The Đông Tây tự hào cung cấp nguồn giáo viên chất lượng cao cùng các phương học hiệu quả đến mọi đối tượng học viên.

is0313-p12-HOLLAND_2514824b

TẠI SAO NÊN CHỌN The Đông Tây?

100% GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

Đội ngũ giáo viên của The Đông Tây 100% giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada
Chuyên gia ngôn ngữ với bằng cấp, chứng chỉ quốc tế về dạy tiếng Anh cho người nước ngoài như: TESOL, CELTA và ITC TEFL…
Đội ngũ giáo viên sở hữu song song bằng cấp ngôn ngữ và bằng cấp chuyên ngành (kinh tế, khoa học, kỹ thuật…)
Giáo viên không chỉ trở thành bạn đồng hành trong quá trình học tập mà còn cùng học viên chia sẻ những chủ đề trong cuộc sống và công việc.

images

GIÁO TRÌNH LINH HOẠT, HIỆU QUẢ

Giáo trình học được thiết kế dựa trên các tiêu chí:

Mục tiêu Nhu cầu của người học: Tiếng Anh các cấp độ (Kids, Trung – Đại học); Tiếng Anh từng lĩnh vực (Kinh doanh, Truyền thông, Kỹ thuật…); Tiếng Anh kỹ năng (Giao tiếp, phỏng vấn, viết luận…); Tiếng Anh chứng chỉ (IELTS, TOEFL, TOEIC, SAT, GMAT, GRE…)

Trình độ và sở trường của người học: phương pháp tiếp cận bám sát dựa trên học viên (độ tuổi, tốc độ tiếp thu, trình độ, tính cách…) Giáo trình được sử dụng là các tài liệu đào tạo tiếng Anh mới nhất và chất lượng nhất, được cập nhật thường xuyên để bắt kịp nhu cầu của học viên (The Business, Business Explore, Communication Strategies, Bino, Our Discover Island…)

Tiếp cận vấn đề một cách đơn giản, đi thẳng vào thực tế ứng dụng, không rườm rà lan man nội dung. Học qua thực hành tăng hứng thú và dễ hiểu – dễ làm.

Khoản đầu tư dài hạn giúp tăng trưởng và phát triển bền vững của Công ty

Coaching-pic-dreamstime_1393722

TIẾT KIỆM THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM HỌC THEO NHU CẦU

Thời gian: linh động, theo yêu cầu đưa ra của từng học viên, giúp cho học viên dễ dàng sắp xếp thời gian để đạt hiệu quả cao nhất khi tham gia khóa học.
Địa điểm: Học viên có thể chọn học tại cơ sở của The Đông Tây, tại công ty hoặc ngay tại nhà và lựa chọn thời gian học phù hợp với lịch làm việc bận rộn của mình.